Wednesday, 08/12/2021 - 05:15|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG LẠC-YÊN THẾ-BẮC GIANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị CBCC

 Thực hiện Công văn số ngày .... của Phòng GD&ĐT Yên Thế V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022; Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 trong tỉnh;

 Đọc    Được sự chỉ đạo của chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 30/9/2021 trường TH Đồng Lạc đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.

Toàn cảnh Hội nghị.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-202nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, Phấn đấu đưa trường TH Đồng Lạc hoàn thành những mục tiêu đề ra


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết