Wednesday, 08/12/2021 - 05:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỒNG LẠC-YÊN THẾ-BẮC GIANG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quan tâm đầu tư cơ sở vật chất đón năm học mới

            Nhằm đảm bảo yêu cầu giáo dục toàn diện, môi trường dạy học an toàn, thân thiện, ngày 27/7/2021, trường học học Đồng Lạc đã được UBND Huyện Yên Thế, BQL dự án đầu tư xây tường bao chống sụt lún phía trước trường và lát lại toàn bộ sân trường. Công trình đáp ứng nhu cầu thiết yếu về sân chơi, an toàn trường học; đảm bảo về cơ sở vật chất tổ chức các hoạt động cho năm học mới.

                     Công trình xây mới tường bao chống sói lở phía trước khoảng 70m tường rào với độ cao có chỗ đến 5,3m, diện tính móng xây giật cấp 2m và lát mới sân trường với diện tích 1600 m2 với tổng kinh phí khoảng 7 trăm triệu đồng, dự kiển sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong trung tuần tháng 8. Cô giáo Phan Thanh Linh, Hiệu trưởng nhà trường vui mừng nói, việc được sự quan tâm của các cấp chính quyền, nhà trường sẽ không còn cảnh tổ chức các hoạt động ngoại khóa mà lúc nào cũng lo học sinh vấp, ngã... hay nỗi lo sau mỗi trận mưa tường rào lại sụt lún thêm một đoạn. Khi cơ sở vật chất bị xuống cấp, thầy cô không an tâm khi để các em chạy nhảy tự do ngoài sân trường… nỗi lo mất an toàn luôn hiện hữu…Trong dịp hè này, ngoài đầu tư của UBND huyện, nhà trường còn dành một khoản kinh phí không hề nhỏ để cải tạo khu nhà vệ sinh, quét vôi ve lại các lớp học và tôn tạo đổi mới cảnh quan sư phạm. Song song với việc xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất trường lớp học, nhà trường đặc biệt quan tâm đến công tác phòng chống dịch bệnh covid 19, các nội dung tuyên truyền, hướng dẫn, thực hiện phòng chống dịch bệnh được thực hiện nghiêm túc.

         Việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được nhà trường quan tâm, các điều kiện thực hiện chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1, lớp 2 được chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc ; …Tất cả, với tâm thế đổi mới, chủ động, sáng tạo, Nhà trường sẵn sàng cho năm học 2021-2022 theo đúng kế hoạch thời gian năm học.

         Với sự chung tay, đồng lòng của phụ huynh, sự quan tâm của các cấp chính quyền, sự chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT, sự nỗ lực, chủ động của  tập thể cán bộ giáo viên, trường tiểu học Đồng Lạc có niềm tin, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.         

 

                                                   Tháng 8 năm 2021

                                             Cô giáo: Phan Thanh Linh

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết